VINPHACO - HÀNH TRÌNH 63 NĂM ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN - Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - VINPHACO Trụ sở chính : Số 777, đường Mê Linh, phường Khai Quang, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ : (0211) 3861.233 - Email: vinphaco@vinphaco.vn

VINPHACO - HÀNH TRÌNH 63 NĂM ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

63 năm qua, trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với truyền thống Đoàn kết, Ý chí phấn đấu vươn lên, Bản lĩnh vượt khó, Đổi mới và Phát triển, nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, Công ty Cồ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco vẫn đều vượt lên những khó khăn, thách thức để phát triển.
Trong đó có 2 thời kỳ đổi mới sáng tạo tiêu biểu, tạo ra giá trị khác biệt, đó là:
Thời kỳ đổi mới sáng tạo thứ nhất: trong những năm 1965 - 1968, khi Đế quốc Mỹ leo thang ném bom Miền Bắc, được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Bộ Y tế, Xí nghiệp tiền thân của Công ty đã lần đầu tiên sản xuất thành công các mặt hàng thuốc tiêm, phục vụ đắc lực cho công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, từ thành tích đó, khi kháng chiến chống Mỹ thắng lợi năm 1975, Xí nghiệp đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 1976, thành tựu đó tiếp tục được nhân lên, được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 1982.
Thời kỳ đổi mới sáng tạo thứ hai: trong những năm 2000 - 2016, Công ty đã đổi mới toàn diện công tác quản lý, thu hút phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt đã lựa chọn hướng đầu tư khác biệt, xây dựng thành công Xưởng sản xuất Thuốc Tiêm tiêu chuẩn GMP - Asean, đầu tiên của Miền Bắc, thứ nhì của cả nước năm 2004. Đồng thời thực hiện tốt công tác cổ phần hóa DNNN, từ những thành tựu này, Công ty đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất năm 2004.
Từ lợi thế khác biệt trong đầu tư sản xuất thuốc tiêm, Vinphaco đã phát triển vượt bậc trong những năm 2004 - 2009, trở thành một trong những doanh nghiệp có sản lượng thuốc tiêm sản xuất trong nước, vào thị trường đứng đầu toàn quốc, được Nhà nước tặng thưởng Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2009, thành tựu đó tiếp tục được phát huy, được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2014.


Trụ sở và Nhà máy GMP hiện nay

Phòng truyền thống - Nơi lưu giữ những giá trị của 63 năm Công ty

Và hôm nay, Vinphaco đang bước trong thời kỳ đổi mới sáng tạo thứ ba, Công ty đã và đang đổi mới toàn diện các lĩnh vực hoạt động, trọng tâm là 5 trụ cột:
- Công tác quản trị DN
- Công nghệ sản xuất và công nghệ hạ tầng;
- Phương án sản phẩm có giá trị khác biệt, lợi thế cạnh tranh và hệ thống phân phối;
- Nhân lực và số hóa quy trình;
- Công tác tài chính kế toán,
nhằm tạo ra giá trị khác biệt mới, để phát triển. Trên cơ sở đó, năm 2020 Vinphaco đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Năm 2021, với chủ đề Bứt phá, Công ty đã thành công cơ bản, tạo ra tốc độ phát triển cao hơn. Năm 2022, Công ty tiếp tục với chủ để Tăng tốc: tăng tốc đổi mới sáng tạo, tạo ra giá trị khác biệt, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động.


CBCNV Vinphaco tại chương trình chào mừng kỷ niệm 63 năm thành lập Công ty.

Để tiếp tục đạt được những thành quả tích cực hơn, viết tiếp trang lịch sử mới sau 63 năm đổi mới và phát triển, CBCNV Vinphaco sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ, đổi mới một cách toàn diện và triệt để, phát huy truyền thống cùng văn hóa Chuyên nghiệp - Trí tuệ - Nhân văn, đưa Vinphaco trở thành “Nhà sản xuất thuốc tiêm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam”.

 
Tin tức cùng chuyên mục
KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Một nét đẹp truyền thống tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco được lưu giữ qua mỗi năm.   Ngày đầu tiên đi làm của năm mới, những thành viên của Vinphaco lại tổ chức buổi gặp mặt đầu năm. Ở đó, ai ai cũng hân hoan và gửi đến nhau những lời chúc may mắn đầu năm. Ở đó, Ban lãnh đạo Công ty gửi đến toàn thể CBCNV những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới và cùng bật champagne khai xuân đầy náo nhiệt. Sự kiện được kết nối từ đầu cầu trụ sở Vĩnh Yên tới các đầu cầu chi nhánh trên cả nước để các thành viên trên mọi miền tổ quốc có thể cùng chung vui cùng không khí đầu xuân năm mới.  Những trò chơi cũng được tổ chức để kết nối các thành viên trong công ty cũng như mang đến cơ hội được giành những lì xì may mắn đầu năm.  Và tất nhiên, năm mới là phải có lì xì. Các CBCNV công ty cũng được nhận những lì xì may mắn đến từ Ban lãnh đạo Công ty. Các phòng ban cũng đi đến các phòng khác để cùng chúc tết với những lời chúc thành công.  Một không khí ngày đầu năm đầy rộn ràng, hoan hỉ đã tràn ngập khắp Vinphaco. Một năm mới đầy ý nghĩa đã chính thức bắt đầu. Chúc cho mỗi thành viên của Vinphaco sẽ có một năm làm việc hăng say, công hiến hết mình để thành công rực rỡ. Chúc cho Vinphaco có một năm phát triển vươn tầm, để lại dấu ấn tự hào nhân dịp 65 năm thành lập Công ty.
Đặc sắc những tiết mục văn nghệ quy mô và đầy ý nghĩa tại Vinphaco YEP 2023

Đặc sắc những tiết mục văn nghệ quy mô và đầy ý nghĩa tại Vinphaco YEP 2023

Cuộc thi văn nghệ Vinphaco Team Got Talent 2023 được tổ chức với gần 20 tiết mục dự thi và 10 tiết mục được lọt vào chung kết. Mỗi một tiết mục đều được đầu tư cả về quy mô và nội dung đầy hấp dẫn. Mỗi một tiết mục đều mang đến một ý nghĩa và màu sắc riêng. Đó là sự rộn ràng không khí tết với trống, với lân của phòng tài chính kế toán; đó là sự vui nhộn, sáng tạo của tiết mục được đầu tư hình ảnh, câu từ viết riêng về đơn vị mình, về Vinphaco của phòng Marketing, chi nhánh Đà Nẵng; đó là sự nhẹ nhàng, da diết mang âm hưởng phương Nam đặc trưng của chi nhánh Cần Thơ với những câu hò ”ngọt như mía lùi”; rồi đó là sự du dương với tiếng sáo vang vọng núi rừng Tây Bắc của Xưởng thuốc viên; sự mới lạ của xưởng thuốc tiêm, sự sôi động trẻ trung đến từ phòng Đảm bảo chất lượng, Kiểm tra chất lượng, Nghiên cứu phát triển hay chi nhánh Hồ Chí Minh,... Tất cả đã hòa quyện và tạo nên một đêm nhạc của riêng Vinphaco, sôi động và ý nghĩa. Và cũng tạo nên sự gay cấn, hồi hộp và đầy khó khăn cho ban giám khảo để xướng tên những tiết mục xuất sắc nhất trong các tiết mục xuất sắc đó. Nếu các tiết mục của cuộc thi Vinphaco Team Got Talent 2023 mang theo bản sắc riêng của từng đội thi, tạo nên sự sôi động và hào hứng bao nhiêu thì các tiết mục của đội văn nghệ Công ty là là nốt trầm của sự hào hùng, ý nghĩa và đầy cảm xúc. Ca khúc mở màn Vinphaco - Ánh sáng niềm tin đã tái hiện lại hành trình đầy khó khăn nhưng cũng thật tự hào của Vinphaco trong suốt chặng đường 65 năm phát triển của mình. Nó lại càng trở nên đặc biệt khi có sự tham gia biểu diễn của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể các thành viên của các tiết mục dự thi văn nghệ. Ca khúc Vô lăng vàng Vinphaco lại là những tiếng hoan ca về hành trình mang các sản phẩm của Vinphaco đến với mọi miền tổ quốc: Nhộn nhịp đoàn xe vui ngân nga câu hát. Rộn ràng tay lái bọn nhanh trên mỗi nẻo đường. Và, một tiết mục đầy cảm xúc lần đầu tiên có tại Vinphaco. Một video ca nhạc với chủ đề Tết Vinphaco đến mọi nhà được thực hiện bởi chính Vinphaco với lời nhắn gửi về sự đồng hành cùng mỗi CBCNV của Công ty. Được ấp ủ và thực hiện trong vòng một tháng, ghi hình trong hai ngày liên tiếp, được công chiếu cùng với những câu từ ý nghĩa của ca khúc Tết này con sẽ, MV đã thực sự là điểm chạm đến  cảm xúc của người xem, mang đến một khoảnh khắc tuyệt vời trong bữa tiệc sum vầy ngày tết của đại gia đình Vinphaco.
Year End Party 2023 – Bữa tiệc sum vầy với những hoạt động thú vị.

Year End Party 2023 – Bữa tiệc sum vầy với những hoạt động thú vị.

Vinphaco chào đón những người con từ khắp các tỉnh thành trên cả nước trở về vui Tết với rất nhiều các hoạt động thú vị và hấp dẫn. Giải bóng đá nam giao hữu Giải bóng đã được phát động từ 10.1 với 08 đội chơi đăng ký tham gia. Đây là cơ hội để các CBCNV nam giao lưu và gắn kết cùng nhau, đặc biệt là các CBCNV chi nhánh được gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn với các đơn vị, phòng ban mà bình thường ít có cơ hội trao đổi trực tiếp trong công việc. Giải được tổ chức với tinh thần giao lưu là chính nhưng không vì vậy mà làm mất đi sự kịch tính, hồi hộp và cuồng nhiệt của môn thể thao vua. Để rồi, kết thúc giải đấu là những tiếng reo hò mừng rỡ, là những cái ôm, cái bắt tay và vỗ vai động viên. Tất cả đã tạo nên một giải đấu đẹp và ý nghĩa.   Cuộc thi Trưng bày mâm ngũ quả Một cuộc thi mâm ngũ quả đầy sôi động, đa dạng sắc màu vùng miền đã được diễn ra tại Vinphaco. 12 đội thi đại diện 16 đơn vị, phòng ban đã tham gia thi đấu. Mỗi đội đều tạo ra những mâm ngũ quả đặc sắc, mang trên mình những ý nghĩa riêng, tô điểm cho không khí ngày Tết tại Vinphaco thật rõ nét và ấm cúng. Chụp ảnh lấy ngay với khu tiểu cảnh Tết xưa. Năm nay, với chủ đề Tết xưa, cùng với cuộc thi mâm ngũ quả, không gian tổ chức sự kiện cũng được trang trí bởi cổng tre, bởi khu vực tiểu cảnh ngày tết với cây quất, cành đào, với hoa cúc, câu đối đã tạo nên một không gian ngày Tết sum vầy đúng nghĩa. Một khu vực check in được chuẩn bị sẵn thiết bị chụp và in ảnh lấy ngay để CBCNV có thể chụp và lấy ảnh luôn làm kỉ niệm. Hoạt động đã thu hút được đông đảo các chị em tham gia check in và hòa mình với không khí ngày Tết Vinphaco. Gala Dinner – Bữa tiệc tất niên đầy màu sắc của Tết Vinphaco. Một bữa tiệc âm nhạc với đa dạng các tiết mục văn nghệ, từ tiết mục của Công ty tới các tiết mục tham gia cuộc thi văn nghệ của các đơn vị. Mỗi tiết mục một màu sắc riêng, ý nghĩa riêng đã tạo nên những cung bậc cảm xúc rất riêng cho người xem. Tất cả đã hòa quyện vào nhau để mang đến một buổi tối “đã mắt, đã tai”.   Một buổi tối sum họp đông đủ để cùng ngồi lại, nhìn về những thành tựu nổi bật của 2023, cùng kích hoạt những mục tiêu lớn hướng tới năm 2024, chào mừng 65 năm Vinphaco phát triển vươn tầm. Một đêm tri ân và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc sau một năm cống hiến hết mình. 69 tập thể, cá nhân xuất sắc và 19 Sáng kiến cải tiến, Giải pháp sáng tạo nổi bật được khen thưởng với tổng giá trị là hơn 1,3 tỷ đồng. Và, một khoảnh khắc hào hứng đầy bất ngờ khi những cái tên được xướng lên để nhận cho mình những phần quà bốc thăm may mắn siêu to khổng lồ. Một bữa tiệc tất niên sum vầy đã gắn kết những con người chung mái nhà Vinphaco trên khắp cả nước, cùng vui, cùng cười, cùng reo hò cổ vũ và cùng nhau chúc mừng cho sự nỗ lực của 2023, cùng nhau hướng tới những khát vọng mới, vị thế mới của năm 2024 phát triển vươn tầm.
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KICK-OFF NĂM 2024.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KICK-OFF NĂM 2024.

Ngày 16-18/01/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Kick-off các mục tiêu năm 2023 tại Trụ sở Vĩnh Yên.  Hội nghị Tổng kết công tác SXKD 2023, Triển khai nhiệm vụ năm 2024.   Như thường lệ, Hội nghị tổng kết được tổ chức với sự tham gia chủ trì của Chủ tịch HĐQT và các thành phần là thành viên Ban TGĐ, Giám đốc các lĩnh vực, Trưởng/Phó các đơn vị và một số Trưởng các bộ phận chuyên môn. Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD của Công ty năm 2023. Theo đó, tổng doanh thu SXKD đạt 790,7 tỷ đồng, tăng trưởng 25%; trong đó Doanh thu HSX kênh ETC tăng trưởng 31%, doanh thu hàng xuất khẩu tăng trưởng 88% với 4 thị trường mới. Sản lượng thuốc tiêm cũng tăng vượt bậc so với năm ngoái, sản lượng thuốc tiêm bột đông khô tăng 2,02 lần so với năm 2022.  Ds. Đỗ Văn Doanh - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty phát biểu khai mạc và tổng kết hoạt động SXKD năm 2023. Trong năm 2023, Công ty cũng có nhiều thành tựu nổi bật liên quan tới hoạt động nghiên cứu như: Thực hiện thành công nghiên cứu lâm sàng VINCOPD chứng minh hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm do Vinphaco sản xuất không hề thua kém biệt dược gốc, thành lập Viện Công nghệ Dược Vinphaco, nghiên cứu tương đương sinh học thành công,... Điều đó đã khẳng định năng lực nghiên cứu và tính tiên phong đổi mới sáng tạo của Vinphaco.  Năm 2024, Vinphaco vừa tròn 65 năm thành lập và 20 năm cổ phần hóa. Đây là một dấu mốc quan trọng trên hành trình lịch sử của Công ty. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty cũng đưa ra những mục tiêu lớn hơn, thách thức hơn, cần sự đồng lòng và quyết tâm hơn từ toàn thể CBCNV Công ty. Những giải pháp, kế hoạch thực hiện cho năm 2024 cũng được từng Đơn vị đưa ra để trao đổi, thống nhất và đề nghị triển khai thực hiện.   Chương trình Đào tạo Kick-off đầu năm   Nhân dịp tất cả các trình dược viên cùng trở về dịp cuối năm để tham gia chương trình Year End Party, các hoạt động đào tạo đã được tổ chức thực hiện để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, thực hành thực tế để nâng cao tính chuyên nghiệp và sự tinh nhuệ, thiện chiến của đội ngũ nhân viên Công ty. Chương trình đào tạo diễn ra từ chiều 16/1 đến hết sáng ngày 18/1 với các nội dung đa dạng dành cho từng nhóm đối tượng.  Đối với đội ngũ bán hàng, đây là một trong hai đợt đào tạo quan trọng trong năm, bên cạnh đợt đào 6 tháng giữa năm. Chương trình được phân chia nội dung riêng cho hai kênh bán hàng: ETC và OTC. -  Đối với kênh ETC: đội ngũ TDV được tập trung đào tạo về kiến thức y khoa, kỹ năng thuyết trình và thuyết phục các bác sĩ cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm. -  Đối với kênh OTC: với một năm 2024 hứa hẹn cho sự tăng trưởng vượt bậc thì đội ngũ kinh doanh kênh OTC được chia sẻ và giới thiệu về hàng loạt những sản phẩm mới, hiểu rõ và sâu hơn về tính ưu Việt và khác biệt của các sản phẩm, làm căn cứ để thuyết phục khách hàng lựa chọn.  Chương trình đào tạo Kick-off đầu năm 2024 Toàn bộ khối kinh doanh cũng có buổi cùng nhau nhìn lại kết quả sau một năm cố gắng, cùng nhau lắng nghe và trao đổi về kế hoạch bán hàng, mục tiêu kinh doanh của toàn Công ty trong năm 2024 để hun đúc tinh thần quyết tâm và ý chí, cùng nhau chinh phục những khó khăn, thử thách, cùng Vinphaco phát triển vươn tầm. Phó TGĐ Đỗ Thị Thu Hương chia sẻ về kế hoạch kinh doanh năm 2024. Bên cạnh đội ngũ kinh doanh, các CBCNV khối hỗ trợ quản lý cũng có các hoạt động đào tạo riêng về nghiệp vụ chuyên môn. Nếu TDV là những chiến binh tiên phong, tinh nhuệ và thiện chiến nơi “chiến trường” thì các CBCNV hỗ trợ SXKD là hậu phương vững chãi và bền bỉ, kiên trì. Chính vì vậy, việc xây dựng một đội ngũ hỗ trợ phía sau giỏi chuyên môn, thạo công việc là một điều vô cùng quan trọng, là điểm tựa vững chắc cho đội ngũ bán hàng.    Vượt lên những khó khăn và thách thức, toàn thể ban lãnh đạo cùng CBNV công ty đã đồng lòng, phấn đấu để tạo nên một năm 2023 phát triển vượt bậc với nhiều thành tựu nổi bật. Năm 2024, với những mục tiêu cao hơn, mỗi CBCNV Công ty sẽ luôn cùng nhau nỗ lực hơn nữa để giúp Vinphaco vững vàng trở thành đơn vị sản xuất thuốc hàng đầu Việt Nam và từng bước mở rộng sang các thị trường mới.
THUỐC VINSALPIUM (VINPHACO) CÓ HIỆU QUẢ VÀ TÍNH AN TOÀN KHÔNG HỀ THUA KÉM SO VỚI BIỆT DƯỢC GỐC.

THUỐC VINSALPIUM (VINPHACO) CÓ HIỆU QUẢ VÀ TÍNH AN TOÀN KHÔNG HỀ THUA KÉM SO VỚI BIỆT DƯỢC GỐC.

Đây là kết luận của Nghiên cứu lâm sàng ứng dụng Vinsalpium trong điều trị COPD: Đánh giá ngắn hạn và so sánh với một thuốc gốc cùng dược chất (VINCOPD) do Hội phổi Việt Nam thực hiện.    Trải qua hơn 7 tháng kể từ khi được duyệt đề cương và thực hiện nghiên cứu, ngày 16/12, nghiên cứu VINCOPD được báo cáo kết quả  trước Hội đồng nghiệm thu tại Tp. Cần Thơ. Nghiên cứu VINCOPD được triển khai với mong muốn khẳng định được những sản phẩm thuốc trong nước có thể mang lại hiệu quả và tính an toàn không hề thua kém so với các sản phẩm nhập ngoại. Các thành viên tham gia nghiên cứu đều kỳ vọng rằng nghiên cứu sẽ có kết quả tích cực, chứng minh được hiệu quả và tính an toàn của thuốc nghiên cứu (Vinsalpium). Hơn thế nữa, còn chứng minh được năng lực của công nghệ sản xuất dược phẩm nước nhà. Trong phần phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS.Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Chủ tịch Hội Phổi VN-PGĐ Tổng Hội y học Việt Nam cũng đã bày tỏ sự ủng hộ và cổ vũ nghiên cứu VINCOPD nói riêng và các đề tài nghiên cứu tương tự. PGS.TS.Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Chủ tịch Hội Phổi VN-PGĐ Tổng Hội y học Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.    Đại diện cho Ban chủ nhiệm đề tài, TS.BS Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Hội Phổi VN, Nguyên Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ đã có phần báo cáo kết quả nghiên cứu tới Hội đồng nghiệm thu.  TS.BS Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Hội Phổi VN, Nguyên Trưởng khoa Hô hấp, BVĐK TW Cần Thơ báo cáo kết quả nghiên cứu. Các thành viên của Hội đồng nghiệm thu cũng đã đưa ra những đánh giá, phản biện và thảo luận về kết quả của nghiên cứu VINCOPD. Hội đồng đánh giá cao về giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn, đặc biệt là tính mới của đề tài, mở ra những hướng nghiên cứu tiếp theo trong tương lai. 100% thành viên của Hội đồng đều đồng thuận nghiệm thu nghiên cứu với kết quả là: Thuốc nghiên cứu (Vinsalpium) có tính an toàn, hiệu quả không hề thua kém so với biệt dược gốc.  Nghiên cứu VINCOPD được Hội đồng đánh giá với mức điểm là 92,2 điểm (điểm xuất sắc).  Hội đồng nghiệm thu thảo luận, đánh giá nghiên cứu. Kết quả của nghiên cứu sẽ được chính thức công bố trên các kênh thông tin của Hội phổi và dự kiến được báo cáo trong các chương trình Hội nghị Hô hấp trong năm tới.  Tại Hội nghị, với vai trò là doanh nghiệp sản xuất và phân phối thuốc nghiên cứu (Vinsalpium), DSCKI. Đỗ Văn Doanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc cũng có phần phát biểu và chia sẻ về những nỗ lực của VINPHACO trong suốt gần 65 năm qua vì sức khỏe cộng đồng, cũng như  gửi lời cảm ơn tới các thành viên nghiên cứu, tới Hội đồng đã giúp Vinphaco thực hiện và chứng minh được chất lượng, hiệu quả của sản phẩm so với biệt dược gốc.   DSCKI. Đỗ Văn Doanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội nghị nghiệm thu Với gần 65 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối dược phẩm, Vinphaco luôn nỗ lực chứng minh năng lực và khẳng định tính an toàn cũng như hiệu quả của các sản phẩm do Công ty sản xuất ra. Việc nghiên cứu VINCOPD có kết quả tích cực và được Hội đồng nghiệm thu và chấm điểm xuất sắc là một niềm vui lớn đối với Công ty. Đây là một động lực to lớn để Vinphaco tiếp tục cố gắng và dốc sức đồng hành cùng với các bác sĩ, dược sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.